logo

Heritage Afternoon Tea Party in the USA

Event Details

  • From: January 30, 2020
  • To: July 21, 2024
  • Starting at: 01:00 PM
  • Finishing at: 03:00 PM

Address

  • WholeGrown Cafe, IconSiam
  • Thailand

Heritage_Tea Party_02.mov – Large 540p

งานจิบชายามบ่ายในครั้งนี้เผยให้เห็นว่าทำไมถั่วและผลไม้อบแห้งของเครือเฮอริเทจที่มีที่มาจากสหรัฐอเมริกา จึงกลายเป็นส่วนหนึ่งของอาหารดั้งเดิมของไทย และส่วนประกอบที่สำคัญของเมนูอาหารเพื่อสุขภาพ เหตุผลที่สำคัญเกี่ยวเนื่องกับคุณภาพระดับสูงของผลิตภัณฑ์ ด้วยกระบวนการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ในประเทศไทยตามมาตรฐานคุณภาพสากลของเครือเฮอริเทจ ทำให้ผลิตภัณฑ์จากกสหรัฐอเมริกาเหล่านี้กลายเป็นองค์ประกอบสำคัญที่สุดของมื้ออาหารในประเทศไทย

นอกจากนี้ ภายในงาน แขกผู้มีเกียรติที่สนใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด จะได้รับทราบข้อมูลผลิตภัณฑ์ อาทิ อัลมอนด์ พิสตาชิโอ วอลนัท พีแคน ลูกเกดดำ แครนเบอร์รี่ และพรุน จากหนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่นสาม เชฟเตย-พัดชา กัลยาณมิตร ซึ่งจะมาสาธิตการประกอบอาหารในสองเมนูพิเศษที่มีชื่อว่า พายเวทมนต์แห่งความสุขจากสหรัฐ (USA Joy Magic Pie) และบาร์สีทองจากแคลิฟอร์เนีย* (California Gold Bars*)

คุณวิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ ยังได้ร่วมแบ่งปันข้อมูลแก่แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนถึงความพิเศษของผลิตภัณฑ์จากสหรัฐอเมริกาและการเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ด้วยมาตรฐานคุณภาพอันเยี่ยมยอดของเฮอริเทจ “ที่เครือเฮอริเทจ ถั่วและผลไม้อบแห้งของเรามาจากผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ในสหรัฐอเมริกา เช่น “บลูไดมอนด์”เราได้วัตถุดิบจากสหกรณ์ที่ส่งอัลมอนด์ให้แก่เราเพื่อนำมาผลิตอัลมอนด์พร้อมรับประทาน และนมอัลมอนด์ “อัลมอนด์บรีซ” ในส่วนของเรานั้น เราก็ได้มีการใช้เทคโนโลยีด้านการบรรจุผลิตภัณฑ์แบบพิเศษทำให้เราไม่มีการเพิ่มสารวัตถุกันเสียปรุงแต่ง หรือสีสังเคราะห์ เพื่อให้ผู้บริโภคได้มั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีรสชาติดี สดใหม่ และคงความธรรมชาติสูงสุด”

ตลาดในประเทศไทยมีความตื่นตัวในผลิตภัณฑ์ถั่ว เช่นเดียวกับกระแสโลก เกี่ยวเนื่องกับกระแสสุขภาพที่ผู้คนหันมาสนใจเรื่องอาหารที่ช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล ให้กรดไขมันโอเมก้าสาม และป้องกันการเกิดโรคหัวใจ จึงเป็นสาเหตุให้ผลิตภัณฑ์ถั่วเติบโตขึ้นอย่างมีนัยสำคัญทั่วสหรัฐอเมริกาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา

ผลิตภัณฑ์ถั่วเพียบพร้อมด้วยคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพ อาทิ อัลมอนด์ถือได้ว่าเป็นอาหารทานเล่นที่ดีที่สุดเพราะอุดมด้วยโปรตีน ไขมันดี วิตามินที่หลากหลาย อาทิ วิตามินอี รวมถึงมีแร่ธาติที่สำคัญ เช่น แมกนีเซียมและโพแทสเซียม โดยประเทศสหรัฐอเมริกามีชื่อเสียงในฐานะผู้นำการผลิตอัลมอนด์ของโลก สำหรับเมล็ดพิสตาชิโอนอกจากจะมีรสชาติอันโดดเด่นยังอัดแน่นด้วยโพแทสเซียมพร้อมสารต้านอนุมูลอิสระ มีรายงานแนะนำว่าพิสตาชิโอมีประโยชน์เรื่องความดันเลือดและหัวใจ สำหรับวอลนัท มีคุณประโยชน์พิเศษในด้านกรดไขมันที่จำเป็นและเป็นแหล่งที่สำคัญของโปรตีน รวมทั้งยังมีฟลาโวนอยด์ช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ซึ่งเชื่อว่าสามารถช่วยการทำงานของสมองและลดความเสี่ยงโรคที่รุนแรงหลายชนิด นอกจากนี้ยังมีสารฟินอลิคที่ช่วยลดการอักเสบของร่างกายได้อีกด้วย

เพราะผู้บริโภคในปัจจุบันมีความตระหนักเพิ่มขึ้นในด้านแหล่งที่มาของอาหาร เครือเฮอริเทจมีความใส่ใจเป็นอย่างยิ่งในการส่งมอบผลิตภัณฑ์จากพืช ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์พร้อมรับประทานที่มีคุณภาพสูงสุดถึงมือผู้บริโภค